เคล็ดลับในการควบคุมเบาหวาน น้ำตาล Low GI อยากผอมมาทางนี้!

by GOOD SUGAAAR

น้ำตาลมัสโควาโด น้ำตาล Low GI ให้คุณควบคุมความหวาน ทานได้อย่างมีความสุข

น้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) น้ำตาลทรายแดงจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นเป็นพิเศษ แตกต่างจากน้ำตาลทรายแดงธรรมดาทั่วไป เพราะมีกระบวนการผลิตน้ำตาลออร์แกนิคแบบดั้งเดิม ที่จะไม่ผ่านกระบวนการขัดสี หรือฟอกขาวเลยแม้แต่น้อย ทำให้น้ำตาลมัสโควาโดมีกากน้ำตาลหลงเหลืออยู่ในปริมาณสูง มีสีเข้ม และประกอบด้วยแร่ธาตุมากกว่าน้ำตาลทั่วไป พร้อมมีคุณสมบัติของน้ำตาล Low GI จึงเป็นน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้

น้ำตาลแบบไหนคือ น้ำตาล Low GI?

หลาย ๆ คนยังเข้าใจผิดว่า น้ำตาลทุกประเภทจะต้องมีค่าดัชนีน้ำตาล หรือค่า GI สูงทั้งหมด แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำตาลที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำที่สุด อย่างน้ำตาลฟรุกโตสนั้น มีค่า GI อยู่ที่เพียง 23 เท่านั้น ซึ่งเป็นค่า GI ที่ต่ำกว่าผัก และผลไม้บางประเภทเสียด้วยซ้ำ สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก คนรักสุขภาพ หรือผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ทุกคนยังคงต้องการน้ำตาลให้กับร่างกาย เพื่อสร้างพลังงานให้ระบบต่าง ๆ ยังทำงานได้ตามปกติ ดังนั้นน้ำตาล Low GI จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของกลุ่มคนรักสุขภาพ

อาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ คืออาหารที่จัดอยู่ในกลุ่มที่มีค่า GI อยู่ระหว่าง 0-55 ดังนั้นน้ำตาลที่พิจารณาว่าเป็นน้ำตาล Low GI จะต้องมีค่าดัชนีน้ำตาลไม่เกิน 55 โดยน้ำตาลที่มีค่า GI ต่ำ จะช่วยให้การดูดซึมน้ำตาลในเลือดช้าลง และลดน้อยลง ทำให้ระดับอินซูลินในเลือดไม่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว การควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดเกิดความคงที่ ซึ่งดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

อาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ เปลี่ยนมาบริโภคน้ำตาล Low GI การกินเพื่อสุขภาพ

สำหรับคนที่ต้องการควบคุมการบริโภคน้ำตาลในชีวิตประจำวัน แค่เลือกทานอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ หรือใช้ส่วนประกอบอาหารที่เป็นน้ำตาล Low GI เพื่อการบริโภคน้ำตาลอย่างมีความสุข และไม่ทำร้ายสุขภาพ โดยเฉพาะในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน หนึ่งในการดูแลตัวเองที่สำคัญตามคำแนะนำของแพทย์ คือการควบคุมอาหาร เลือกรับประทานอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ เพื่อให้คงระดับอินซูลินในร่างกายให้อยู่ในระดับที่ดี การหันมาเลือกใช้น้ำตาล Low GI จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถควบคุมอาการผิดปกติต่าง ๆ ที่เกิดจากโรคเบาหวานได้ดีขึ้น

น้ำตาล Low GI น้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้ ซึ่งเป็นสารให้ความหวานไม่กระตุ้นอินซูลิน หรือกระตุ้นอินซูลินในระดับต่ำ คนรักสุขภาพที่ไม่ได้มีโรคประจำตัวก็สามารถเลือกทานน้ำตาล Low GI เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นอย่างรอบด้าน อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานในอนาคตได้อีกด้วย อย่างน้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ผลิตภัณฑ์น้ำตาลที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคแบบดั้งเดิม จึงทำให้ได้น้ำตาลมัสโควาโดที่มีความเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยสารอาหารอย่างครบถ้วน อาทิเช่น ฟอสฟอรัส, โพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, แมกนีเซียม ฯลฯ และยังเป็นน้ำตาล Low GI ที่ผ่านการตรวจสอบ และพิสูจน์จากสถาบัน Glycemic Index Research Service (SUGiRS) จากประเทศออสเตรเลียมาแล้วว่า น้ำตาลจากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR นั้นจัดอยู่ในกลุ่มอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำที่ดีต่อสุขภาพ

สายชอบกินของหวาน แต่ไม่อยากอ้วน น้ำตาลมัสโควาโด จาก GOOD SUGAAAR คือคำตอบ!

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการกินของหวาน เครื่องดื่มสุดสดชื่น แต่ก็อยากดูแลสุขภาพของตัวเองไปพร้อม ๆ กัน ตลอดจนผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก น้ำตาลมัสโควาโด (Muscovado Sugar) จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ทางเลือกใหม่ของการบริโภคน้ำตาลที่ตอบโจทย์สายหวาน ให้ค้นพบกับความสุขในการกินของหวานได้อย่างสุขใจยิ่งกว่าเดิม

กินหวานได้อย่างไม่รู้สึกผิด ต้องผลิตภัณฑ์น้ำตาลจากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR แบรนด์น้ำตาลเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน SUGiRS หรือ Sydney University Glycemic Index Research Service สถาบันศูนย์วิจัยดัชนีน้ำตาลระดับโลกจากประเทศออสเตรเลีย การันตีด้วยตราฉลากน้ำตาล Low GI ที่กำกับไว้บนทุกผลิตภัณฑ์จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจากเกษตรอินทรีย์ของสหภาพยุโรป (EU Organic Certified)

โรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำตาลจากธรรมชาติ ทั้งน้ำตาลมัสโควาโดและน้ำตาลดีเมอเรร่า ที่เหมาะสำหรับประกอบอาหารเมนูคาวหวาน และเครื่องดื่ม น้ำตาลที่ใส่ใจสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก ให้คุณได้ดูแลสุขภาพอย่างสมดุล เปลี่ยนมาใช้น้ำตาล Low GI จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ในการประกอบอาหาร ตอบโจทย์สายรักสุขภาพ โดยเฉพาะร้านเบเกอรี่ออร์แกนิค หรือคนทำขนมหวานเพื่อสุขภาพ ที่กำลังตามหาน้ำตาลเบเกอรี่ ยี่ห้อไหนดี น้ำตาลแบบไหนดีต่อสุขภาพ และยังให้ได้ขนมหวานรสชาติละมุนลิ้น หรือขอความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้, สารให้ความหวานไม่กระตุ้นอินซูลิน หรือน้ำตาลสำหรับคนเป็นเบาหวาน ยี่ห้อไหนดี

โรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR เรามอบคุณภาพน้ำตาลที่มาพร้อมกับความมั่นใจ ให้คุณมีชีวิตที่หวานหอมได้ ด้วยการควบคุมความหวานอย่างมีความสุข

สนใจซื้อผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low GI น้ำตาล Muscovado Sugar จาก GOOD SUGAAAR
🛒 Lotus’s ทุกสาขา
🛒 Tops ทุกสาขา 
🛒 Villa Market ทุกสาขา
🛒 After You Marketplace ทุกสาขา
🛒 Farm Foods Market https://www.farmfoodsmart.com/home/viewproduct?id=2398
🛒 https://shopee.co.th/goodsugaaar
🛒 https://www.lazada.co.th/shop/goodsugaaar
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-225-5845-6, 094-689-8648, 063-498-0848