พารู้จัก โรงงานน้ำตาลไทยอุดรธานี โรงงานน้ำตาลทางเลือกคุณภาพชั้นนำในไทย!

by GOOD SUGAAAR

สู่โลกของความหวานที่ดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพ พารู้จัก โรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR โรงงานน้ำตาลทางเลือกคุณภาพชั้นนำในไทย!

ความรู้สึกชื่นชอบในรสเปรี้ยว รสเค็ม หรือรสชาติอื่น ๆ เป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ แต่มีเพียงแค่ ‘รสหวาน’ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่ทำให้มนุษย์รู้สึกชอบตั้งแต่วินาทีแรกที่ความหวานได้สัมผัสกับปลายลิ้น คำอธิบายนี้จากนักวิทยาศาสตร์ เป็นเหตุผลที่ทำให้ ‘น้ำตาลทราย’ เป็นผลผลิตที่ตอบสนองต่อการรับรสของมนุษย์ตามธรรมชาติได้ดีที่สุด

ชาวสยามคุ้นเคยกับรสหวานจากน้ำตาลอ้อยธรรมชาติ ด้วยกรรมวิธีการผลิตจากวิถีท้องถิ่นโบราณ น้ำตาลทรายแดงเป็นเครื่องปรุงรสที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งอาหารคาว และขนมหวานดั้งเดิมของไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก็ได้ส่วนผสมของน้ำตาลทรายแดงในการยกระดับรสชาติของอาหารให้มีรสชาติที่กลมกล่อมถูกปาก และเป็นเมนูอาหารในตำนานหลากหลายเมนูมาจนถึงทุกวันนี้

พารู้จักกรรมวิธีการผลิตที่โดดเด่นของโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR

กว่าจะเป็นน้ำตาลทรายแดงที่ผลิตจากน้ำตาลอ้อยธรรมชาติ 100% ให้รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ ต้องผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีความละเอียดอ่อนมากมาย เพราะที่โรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR เราใช้กรรมวิธีผลิตน้ำตาลแบบโบราณดั้งเดิม เพื่อคงคุณค่าทางอาหารของผลิตภัณฑ์น้ำตาลไว้ให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะน้ำตาลมัสโควาโด หรือ Muscovado Sugar คือ น้ำตาลทรายแดงธรรมชาติที่มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ อุดมด้วยกากน้ำตาลที่สูงมาก จึงมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลเข้ม และประกอบด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ในปริมาณสูงกว่าน้ำตาลประเภทอื่น

ในปัจจุบันการผลิตน้ำตาลทรายแดงด้วยวิถีแบบดั้งเดิมนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นกันแล้ว แต่โรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ยังคงยึดรูปแบบการผลิตน้ำตาลด้วยวิถีแบบโบราณดั้งเดิมอยู่ เนื่องจากให้ผลพลอยได้ของผลิตภัณฑ์น้ำตาลที่ดีที่สุดต่อสุขภาพของผู้บริโภค วิธีผลิตน้ำตาลแบบดั้งเดิมจะใช้ต้นอ้อยสด ๆ มาปั่นเข้าเครื่องรีดน้ำอ้อย จากนั้นกรองเอากากอ้อย และสิ่งสกปรกออกจากน้ำอ้อยให้ได้มากที่สุด โดยในทุกขั้นตอนจะไม่ใช่สารเคมี หรือสารเจือปนใด ๆ เพื่อคงความเป็นน้ำตาลออร์แกนิคที่ได้มาตรฐานการผลิต ได้น้ำตาลมัสโควาโด และน้ำตาลดีเมอเรร่าที่มีคุณภาพสูง

น้ำอ้อยที่ผ่านการกรองเอากาก และสิ่งเจือปนต่าง ๆ ออกเรียบร้อยแล้ว จะถูกนำไปต้ม และเคี่ยวนานพักใหญ่ จนน้ำอ้อยมีลักษณะข้นเหนียวหนืดคล้ายตังเม จากนั้นจึงนำมาเทใส่ลงถาดขนาดใหญ่ แล้วใช้ไม้พายคอยคลุกเคล้าน้ำอ้อยที่เหนียวหนืดไม่ให้ยึดเกาะตัวกัน จนเริ่มแปรสภาพกลายเป็นผงน้ำตาลอ้อยธรรมชาติ

เคล็ดลับการทำน้ำตาลทรายแดงให้มีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR คือการใช้วัตถุดิบอ้อยในชุมชนที่มีความสดใหม่ นำมาหีบให้ได้น้ำอ้อยสด ๆ เคี่ยวจนได้ความหวาน และกลายเป็นผงน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ 100% ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งใด ๆ และไม่ผ่านการฟอกสีใด ๆ เลย

GOOD SUGAAAR โรงงานน้ำตาลทางเลือก จากคุณภาพสู่สุขภาพที่ดี

ความหอม และรสหวานละมุนของน้ำตาลมัสโควาโด น้ำตาลดีเมอเรร่า จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR นอกจากจะมีขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตที่ได้น้ำตาลทรายแดงบริสุทธิ์แบบธรรมชาติ มีความสดใหม่ในทุกถุงบรรจุภัณฑ์ที่ถึงมือลูกค้าแล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติความเป็นน้ำตาล Low GI คือเป็นอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ เมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกายแล้ว น้ำตาลจะดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดอย่างช้า ๆ และอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าน้ำตาลโดยทั่ว ๆ ไป มีส่วนทำให้อัตราการดูดซึมน้ำตาลในเลือดช้าลง ระดับน้ำตาลในร่างกายมีความคงที่ อินซูลินในเลือดไม่ตก ซึ่งดีอย่างมากต่อผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน และเหมาะสำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต่างหันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low GI กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

น้ำตาลมัสโควาโด น้ำตาลดีเมอเรร่า จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR โรงงานน้ำตาลไทยแบรนด์แรกที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลก Glycemic Index Research Service (SUGiRS) การันตีให้เป็นผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low GI ที่ดีต่อสุขภาพ น้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้ เหมาะสำหรับประกอบทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน ให้รสชาติหอมหวานที่กลมกล่อมในทุกเมนู รสชาติ และรสสัมผัสที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์น้ำตาลจากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR นั้นมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงสีสันอันสวยงามของน้ำตาลหลายเฉดสี ที่จะช่วยให้ทุกเมนูอาหารของคุณดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำตาลกับทีมงาน GOOD SUGAAAR เรายินดีให้คำแนะนำข้อมูลน้ำตาลเบเกอรี่ ยี่ห้อไหนดี น้ำตาลแบบไหนดีต่อสุขภาพ และยังให้ได้ขนมหวานรสชาติละมุนลิ้น หรือขอความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำตาลที่คนเป็นเบาหวานกินได้, สารให้ความหวานไม่กระตุ้นอินซูลิน หรือน้ำตาลสำหรับคนเป็นเบาหวาน ยี่ห้อไหนดี

GOOD SUGAAAR โรงงานน้ำตาลไทยอุดรธานี กับทางเลือกใหม่ของการบริโภคน้ำตาลที่ไม่ทำร้ายสุขภาพของคุณอีกต่อไป เลือกน้ำตาลดีเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน ผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low GI จากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ให้รสชาติหอมหวลอันเป็นเอกลักษณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ประกอบเมนูขนมเบเกอรี่ ที่ต้องการเพิ่มสีสันของขนมหวานให้ดูน่ากินด้วยสีน้ำตาล หรือในอาหารคาวประเภทต้ม และแกง สามารถใช้ตัดรสแทนผงชูรสได้ดี หากผสมในเครื่องดื่มก็ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมขึ้น ทำให้คนรักความหวานได้สนุกสนานกับการเลือกใช้ และเลือกบริโภคน้ำตาลจากโรงงานน้ำตาล GOOD SUGAAAR ได้หลากหลายเมนูความอร่อยมากยิ่งขึ้น!

สนใจซื้อผลิตภัณฑ์น้ำตาล Low GI น้ำตาล Muscovado Sugar จาก GOOD SUGAAAR 
🛒 Lotus’s ทุกสาขา
🛒 Tops ทุกสาขา 
🛒 Villa Market ทุกสาขา
🛒 After You Marketplace ทุกสาขา
🛒 Farm Foods Market https://www.farmfoodsmart.com/home/viewproduct?id=2398
🛒 https://shopee.co.th/goodsugaaar
🛒 https://www.lazada.co.th/shop/goodsugaaar
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-225-5845-6, 094-689-8648, 063-498-0848